ชีวิตสุดเสียวกับการได้ดูหนังโป๊ jav

ผมไม่รู้ว่าเมื่อก่อนรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเราที่เป็นวัยรุ่นเขาหาดูหนังโป๊กันแบบเคยได้ยิน คนอายุ 80-90 การที่เขาจะมีอารมณ์กับการนั้นจะต้องอ่านหนังสือโป๊ หรือจะต้องหาดูวีดีโอโป๊ซึ่งผมก็ไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่มันคืออะไร มาในยุคนี้ผมเกิดมาพร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่สามารถเข้าไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่น(Japanese)แบบAVได้อย่างสบาย และผมก็เชื่อว่าไม่ใช่เพียงแค่ผมคนเดียวที่ชอบดูหนังเราพวกเพื่อนผู้หญิงหรือผู้ชายก็จะพูดคุยกันเรื่องเหล่านี้กันอยู่บ่อยๆ แล้วตอนนี้ผมคิดว่าผมก็พร้อมที่จะเริ่มต้นฝึกฝีมือในเรื่องราวเหล่านี้กันแล้ว ถึงแม้ผมจะยังไม่มีแฟน ไม่ใช่ว่าผมนั้นไม่สนใจใครแต่ผมยังไม่รู้ว่าการมีแฟนนั้นมันจะส่งผลอะไรกับตัวผมบ้างเพราะจากที่ดูเพื่อนๆมีแฟนกันมักจะมีปัญหากันอยู่บ่อยๆ
แล้วผมกับเพื่อนที่สนิทอีก 2-3 คนเราก็อยู่เป็นกลุ่มกันโดยที่ไม่มีแฟน แต่เมื่อเราได้พูดคุยกันถึงเรื่องหนังโป๊มีบางครั้งที่เราแอบดูหนังโป๊ด้วยกันผมก็รู้สึกว่าผมอยากจะลองเล่นเสียวสักครั้ง ผมชอบเพื่อนของผมคนหนึ่งและผมคิดว่าเขาน่าจะสนใจในเรื่องราวเพราะเขาเคยมีแฟนแล้วเลิกกับแฟนมาแล้วเกือบปี ผมแอบคิดเบาๆว่าเขาคงเคยเล่นเสียวคนที่เคยผ่านมาแล้วคงจะพอที่จะสอนอะไรให้กับผมได้บ้าง ยิ่งมาช่วงหลังผมดูหนังโป๊มากขึ้นแม้จะช่วยตัวเองมันก็ไม่ค่อยได้เมาเรื่องของอารมณ์เงี่ยนสักเท่าไหร่ จนในที่สุดผมก็ต้องออกอุบายเชิญเพื่อนสนิทของผมคนนี้มาหาที่บ้าน
มันก็มาที่บ้านของผมอยู่บ่อยๆแต่คราวนี้ผมทำทุกอย่างให้แตกต่างจากเดิมไปสักนิด เริ่มพูดคุยแล้วเริ่มมีการจับเนื้อต้องตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้น ปกติแล้วก็จับมือถือแขนกันอยู่บ่อยๆ สายตาของผมอาจจะมองไปในส่วนของเธอมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะวันนี้ เธอแต่งตัวน่ารักหรือว่าผมอาจจะคิดไปเองก็เป็นไปได้ใส่เสื้อตัวเล็กๆเอวลอยสักหน่อยพร้อมกับกางเกงตัวน้อยๆที่มันน่าจะถอดง่ายเป็นอย่างมาก แล้วผมก็ทำทุกอย่างผ่านไปสักระยะผมแกล้งบอกกับมันว่าเราลองดูหนังโป๊AVญี่ปุ่นกันบ้างไหมมันมีเรื่องดีที่น่าดู ผมรู้เลยว่ามันคงจะรู้ว่าผมคิดอะไรต่อจากนี้ มันก็ดูหนังโป๊ไปกับผมผมเริ่มจับมือตอนนี้เหงื่อในมือของเราทั้งคู่เริ่มมีขึ้น หลังจากนั้นผมค่อยๆกอดมัน แล้วก็กับแขนกับขาของมันไปเรื่อยๆจนในที่สุดปากของเราก็เริ่มประกอบกัน ทุกอย่างมันค่อยๆไปตามอารมณ์ไม่มีเสียงอะไรมานอกจากเสียงดนตรีที่เราเปิดไว้เบาๆ ผมจะทุกอย่างให้โรแมนติกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันบ้าง
มันเป็นครั้งแรกสำหรับผมและผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่สุด โชคดีเป็นของผมในครั้งนี้ผมเตรียมถุงยางไว้เรียบร้อย เพราะมันเริ่มแข็งตัวผมก็รีบคว้าถุงยางมาใส่ไม่รอช้า จัดเต็มเหนี่ยวกับเธอในทันทีเพราะว่ายังเลียหีไม่เป็นเลยไม่รู้จะต้องทำอย่างไรกันบ้าง แต่ก็ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันเล่นเสียวได้ไม่กี่ครั้งซอยไม่กี่รอบแล้วก็แต่งเป็นที่เรียบร้อย มันเป็นความสุขที่บอกได้ยากจริงๆได้เล่นเสียวกับคนที่เราชอบแต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันแบบนี้ ความรู้สึกมันเกินที่จะอธิบายโดยแท้