ตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกลดูหนัง X กับกิ๊กข้างห้องก็พอแล้ว

ตอนนี้เรียกว่าไม่ต้องไปไหนไกลอีกแล้วหนูได้กิ๊กเป็นคนข้างห้องและตอนนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่มีความสุขเป็นอย่างมากเพราะคิดของหนูเขาเป็นคนน่ารักนอกจากเรื่องลีลาบนเตียงที่เขาจะเก่งกล้าสามารถแล้ว เขายังมีคำพูดคำจาให้กำลังใจหนูอยู่เสมอเขาเป็นรุ่นพี่ที่แก่คนนึงประมาณ 4 ปี ทำให้การคบกับเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสนุกเพียงชั่วครู่ชั่วยามแต่มันยังเป็นในเรื่องของความเสียวซ่านตลอดทั้งตัวและหัวใจอีกด้วย เป็นเรื่องที่ดีต่อใจและเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวของเราเองเป็นที่สุด เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 วันที่แล้วความเป็นจริงเรารู้จักกันมาประมาณ 3 เดือนแล้วเขาก็คุยกับหนูเล่นอยู่ตลอดแต่เขาแสดงความเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้ออกอาการอยากจะได้หนูแต่อย่างใด จนกระทั่งเมื่อ 3 วันที่แล้ว หนูกำลังนั่งกินเบียร์อยู่แล้วเขาก็ชวนไปกินเบียร์ที่ห้องเขาบอกว่าเขาอยู่คนเดียวเหงาหนูก็ไม่รู้นึกอย่างไรก็เลยขึ้นไปกินเบียร์ที่ห้องเขาในวันนั้นหนูก็เลยโดนเขาเล่นเสียวไปถึง 2 ดอกแต่มันเป็นเรื่องของความตั้งแต่ยอม บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่หนูอยากได้ตอนที่อยู่กับเขาเป็นอย่างมาก ในตอนนั้นโคตรมีความสุขที่สุดเลย 2 ดอกที่เขาให้กับหนูมันเป็นอะไรที่สุดยอดทำหัวใจ
คราวนี้หนูก็ไม่ต้องทนเหงารอแฟนมาเล่นเสียวแต่เพียงอย่างเดียว ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าตนเองนั้นจะมีกิ๊กกับเขา พอแฟนหนูไม่อยู่หนูก็จะอาศัยการดูหนังxแล้วก็จัดการตกเบ็ดให้กับตนเองเป็นแบบนี้อยู่เสมออยู่ตลอดจนได้มาอยู่กับเขาในตอนนี้ก็เรียกได้ว่ามันเป็นอะไรที่ลงตัวกับตัวของหนูเป็นอย่างมาก หนูแค่คิดถึงเขาเล็กน้อยเขาก็จะทักไลน์มาหาเหมือนกับว่าเคมีของเราตรงกันแล้วก็ไปเจอที่ห้องของเขาหลังจากนั้นก็ได้เล่นเสียวได้ทำทุกอย่างตามแบบที่เราอยากทำกันทั้งหมด เขาอาจจะไม่ได้เป็นคนที่มีเงินทองอะไรมากนักแต่โชคดีอยู่ตรงเพียงแค่ว่าเราก็ไม่ได้ต้องการเรื่องของเงินทองต้องการเรื่องของความสุขและความสนุกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
ในวันนี้หนูคิดถึงเขาอีกแล้วก็เลยทัก LINE ไปหาเขาเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเลิกงานตอนเย็นให้มาเจอกันที่ห้อง เขาให้เกียรติหนูเป็นอย่างมากหนูอยากจะไปหาเขาเมื่อไหร่หรืออยากจะมาช่วงเวลาไหน พร้อมตลอดเวลาไม่เคยปฏิเสธเลยแม้แต่ครั้งเดียว มันเลยทำให้หนูใช้หัวใจให้กับเขาหมดเต็มทั้งดวงตอนนี้หนูรู้สึกดีกับเขาเป็นที่สุด เพราะแต่ละครั้งที่ได้เล่นเสียวกับเขาถ้าไม่โดน 2 รอบเบิ้ลก็จะโดนประมาณว่าดอกเดียวแต่ยาวนาน ตอนนี้บอกได้เลยว่าติดเขาเป็นที่สุดไม่ว่าเขาอยู่ที่ไหนอย่างไรก็จะ LINE คุยกับเขามากกว่าคุยกับแฟนซะอีก ประมาณว่าไม่ใช่กิ๊กแต่เป็นแฟนตัวจริงของเราเลยคงต้องเริ่มหักห้ามใจกันบ้างแล้ว