เพื่อนสนิทเงี่ยนเมื่อไหร่ก็โทรมา

เกรซกับเคนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทั้งสองคนเรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 สนิทกันชนิดที่ว่าไปไหนไปด้วยกัน กินเที่ยวไหนเที่ยวด้วยกัน และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เพื่อนๆในกลุ่มเกรซและเคนรวมถึงทั้งสองคนไปเที่ยวด้วยกัน ปรากฏว่าเมากันหมด และเกรซกับเคนก็เมาหนักมาก ทั้งสองได้เยสกันทั้ง ๆ ที่เมาไม่ได้สตินั่นแหละ พอทั้งสองคนตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ได้คุยกันกับเรื่องที่เยสกันทั้ง ๆ ที่เมาๆนั่นแหละ แต่ทั้งสองคนก็รู้สึกดีด้วยกันทั้งคู่ ที่ได้เยสกัน ทั้งสองคนก็ตกลงกันว่า เมื่อเราทั้งสองคนเงี่ยนอยากเยสกันเมื่อไหร่ ให้โทรหากัน เพื่อมาเยสกัน โดยที่ไม่ได้ใช้ความสัมพันธ์ว่าแฟน เพื่อนกันเยสแทนกันได้ น้ำแตกแล้วแยกทางอะไรปะมาณนี้ เห็นในคลิปโป๊ญี่ปุ่นนานแล้วคลิปนึงหรือหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่ง ที่ผู้หญิงกับผู้ชายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ผู้ชายกับจับผู้หญิงเยสสะอย่างนั้น
ตอนนี้เราสองคนต่างก็มีแฟนเป็นของตัวเองกันอยู่แล้ว แต่เราสองคนก็แอบเยสกันบ้าง แล้วแต่ใครว่างตามโอกาสจะเอื้ออำนวย แบบนี้เขาไม่ได้เรียกว่าลักลอบเป็นชู้กันหรอกนะ เพื่อนสนิทเยสกันได้ตามความพอใจของทั้งสองฝ่ายไม่ผูกมัดใด ๆ ซึ่งกัน จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งเกรซมีปัญหาทะเลาะกันกับแฟนอย่างหนัก ถึงขั้นเลิกรากัน เกรซได้โทรให้เคนมาหาที่บ้านเกรซหน่อย เคนก็รีบไปหาเกรซที่บ้านทันที เมื่อไปถึงเกรซเปิดประตูห้องต้อนรับเคน ทันทีที่เปิดประตูและไม่ทันที่จะปิดประตูสนิทดี เคนคว้าเกรซเข้ามาจูบปากอย่างหนักและดูดดื่ม ดูก็รู้ว่าเคนต้องการเกรซมากแค่ไหน เกรซก็จูบตอบกลับ ทั้งสองแลกลิ้นแลกน้ำลายกัน มือของเกรซก็ปลดเข็มขัดปลดตะขอกางเกง รูดซิบกางเกงลง แล้วกางเกงของเคนก็หล่นลงมากองกับพื้นห้อง
เกรซดึงกางเกงในลง จับควยเคนขึ้นมาแล้วชักรูด ถอกควยลงจนสุดโคน จูบที่ปลายควย ควยก็แข็งทันที ตั้งโด่ชี้หน้าเกรซ เกรธอ้าปากอมควยของเคนทันที ดูดดุนลำควยนั้นก้มหน้าแนบลงไปจนเกือบสุดโคนควย ก่อนที่จะรูดขึ้นมา เคนเริ่มทาบมือกับบานประตูแล้วกระเด้าปากของเกรซอย่างหนักหน่วงและถี่ ความเงี่ยนพุ่งขึ้นมากเรื่อย ๆ เกรซดูดควยของเคนอย่างไม่หยุดจนเกิดเสียงอ๊อกๆขึ้นมา ทำให้เคนหยุดการกระเด้าปากเกรซลง แล้วดึงเกรซขึ้น ถอดซื้อผ้าออก และจับเกรซโยนลงบนเตียง เริ่มลงลิ้นเลียหีให้กับเกรซ เสียงครางดังขึ้นเรื่อย ๆ และควยอันใหญ่ยาวก็ค่อยๆสอดเข้ามาอย่างช้า ๆ จนสุด เมื่อควรกระแทกเย็ดหีของทั้งสองคนเกิดขึ้น เกรซสั่นไหวตามแรงกระแทกของเคน เมื่อเกรซโดนเย็ดจากคนรู้ใจ เกรธไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว นี่แหละเหมือนในคลิปโป๊ ญี่ปุ่นที่เคยดูมาเลยครับ