เก็บค่าสอนการบ้านเป็นการชวนเธอดูหนังโป๊

ช่วงนี้เธอก็จะมาเรียนตอนค่ำกับผมทุกวันเลยก็ว่าได้ และก็ดูเหมือนว่าการเรียนของเธอจะดีขึ้นช่วงเวลาใช้เวลา 1 เดือนเท่านั้นหลายคนก็เริ่มสงสัย และผมก็สังเกตได้จากในตอนที่เธอเรียนมีความรู้ความเข้าใจมากยิ่งขึ้นถามก็ตอบได้ทุกเรื่อง เป็นไปได้อย่างแน่นอนสิ่งที่เธอเก่งขึ้นและดีขึ้นก็มาจากการสอนของผมจนเพื่อนของเธอหลายคนสงสัยอยากให้ผมไปสอนพิเศษให้กับเธอเหล่านั้น แต่ความเป็นจริงผมเก็บค่าสอนพิเศษเป็นการชวนกันดูหนังโป๊ไม่รู้ว่าเธอได้คุยกับเพื่อนของเธอหรือเปล่าเด็กสมัยนี้ไว้ใจไม่ค่อยได้ เดี๋ยวถ้าเกิดว่าเธอไปคุยกับเพื่อนของเธอแล้วมีคนมาชอบผม ผมก็ต้องเก็บค่าสอนเป็นแบบนี้ด้วยเช่นกันผมพูดเรื่องนี้ให้กับเธอฟังเธอก็มีอาการงอนมีอาการโกรธผมเล็กน้อย ความเป็นจริงมันก็เป็นแค่เรื่องพูดเล่นแต่รู้สึกว่าช่วงเวลา เดือนกว่าที่ผ่านมาผมสังเกตเห็นว่าเธอเริ่มออกอาการหึงผมมาบ้างแล้วเล็กน้อย ต้องคอยอธิบายให้เธอฟังว่าเราเป็นครูบาอาจารย์มันก็เป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องสอนกับคนอื่นโดยทั่วไป
โชคดีที่เธอเป็นคนมีเหตุผลและเป็นคนที่เข้าใจอะไรง่าย เธอก็เลยบอกว่าก็จะอนุญาตให้ผมสอนการบ้านแต่ต้องสอนในโรงเรียนเป็นการสอนกับเพื่อนของเธอประมาณ 5 ถึง 10 คน กลายเป็นว่าตอนนี้ผมมีเวลาให้กับเธอน้อยลงเล็กน้อย เรียกว่าเราไม่ค่อยxxxด้วยกันในช่วงหลังเพราะการที่ผมสอนให้กับเด็กได้ความรู้เพิ่มเติม และพ่อแม่ของเด็กก็ดูเหมือนจะชอบผมเลยมีรายได้จากการสอนพิเศษเหล่านี้ให้กับคนทั่วไปถึงแม้ว่าผมจะได้เล่นเสียวกับที่รักของผมน้อยลงแต่ดูเหมือนว่า เธอก็มีความสุขกับการที่ได้อยู่กับเพื่อนมากยิ่งขึ้นช่วงจังหวะแบบนี้ผมก็ไม่อยากจะพลากชีวิตวัยรุ่นของเธอออกมา หลังจากที่ผมสอนพิเศษเสร็จถ้าเหลือเวลาเพียงพอได้คุยกันเล็กน้อยผมก็จะแอบเล่นเสียวกับเธอได้กอดได้หอมเป็นการบอกรักให้กับเธอทุกวัน และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเพื่อนคุณเธอก็จะรู้แล้วว่าผมนั้นเป็นแฟนของเธอ
แต่สิ่งที่ผมมีความสุขที่สุดน่าจะเป็นในเรื่องของวันหยุดเพราะผมไม่ต้องมีการรับผิดชอบอะไรทั้งนั้นและผมก็ได้อยู่กับเธอได้คุยกับเธอ ใน 1 วันเสาร์ที่ผ่านมาหลังจากที่เราไม่ได้เล่นเสียวกันมา 1 อาทิตย์ผมเลยชวนเชิญมันเป็นช่วงที่รอบเดินของเธอนั้นมาพอดีเลยชวนกันจัดหนักจัดเต็มวันนั้นจำได้เลยว่าอยู่กันในห้องอยู่กันในผ้าเช็ดตัวเพียงอย่างเดียว สำหรับผมไม่มีผ้าเช็ดตัวอะไรทั้งนั้นมีแต่ผ้าเช็ดหน้าติดตรงน้องชายของผมแบบน่ารัก แบบหนุ่มญี่ปุ่นเขาทำกันเล่นหนักกันจน 5 รอบเลยก็ว่าได้ มันเป็นความสุขที่คุ้มค่ากับการรอคอยที่สุดใครที่ได้แฟนเด็กกว่าสักเล็กน้อยก็คงจะมีความสุขไม่น้อยด้วยเช่นกัน