ดูเกาหลีแล้วก็เย็ดของไทย

นั่งดูสาวเกาหลี เต้น โชว์ขาขาว นมใหญ่จนต้องน้ำแตกไปแล้ว ตอนนี้ไม่สะใจเลยท่องเว็บหนังโป๊ฟรีให้สะใจซ้ำดีที่สุดไม่ต้องมาส่องว่าจะเห็นไม่เห็น เข้าเว็บดูหนังโป๊ฟรี รับรองไม่ต้องลุ้น ลุ้นแค่เพียงว่าเราจะแตกก่อนแตกหลังหนังโป๊เป็นพอ แล้ววันนี้ก็ต้องจัดสักหน่อย เวลาว่างพอมี ดูหนังโป๊เกาหลี นักร้องเกาหลีแล้วมันขึ้นมันแข็งอย่างมาก
เมียที่รักนั่งดูหนังเกาหลีเช่นกัน ร้องไห้น้ำตาแตกเป็นผัวตายกันไปเลย แล้วผมก็เข้าไปหาเธอดูว่าเธอดูหนังใกล้จะจบหรือยังจะได้ชวนมาดูหนังโป๊เกาหลีกันต่อ แล้วไม่นานเกินรอเธอก็ดูจบแล้วผมก็ชวนเธอมาดูหนังกับผม เธอบอกว่าหนังอะไรไม่มีเนื้อหาเลย เย็ดกันอย่างเดียวมันต้องแบบนี้แหละสุดยอด นมใหญ่ๆ หีขาวๆ เย็ดกันมันคือเนื้อเรื่องที่ทุกคนต้องการ แล้วก็เริ่มด้วยจับนมเมียเขี่ยหัวนมไปมา จนมันเริ่มตั้งเต้า แล้วไม่นานเมียที่รักก็เริ่มมาจับที่ควยบ้างค่อยๆ สาวไปมาแล้วก็เช็คที่หัวควยบอกกับผมว่าน้ำมาแล้วพร้อมแล้วเสียบเลย อะไรจะรีบแบบนั้นผมไม่รีบเท่าไหร่ดูหนังโป๊มาเป็นชั่วโมงจะรีบไปไหน เมื่อเช็คหีเมีย มันพร้อมแล้วนี่เองเธอถึงได้บอกให้จัดการเธอเลย ไม่รอช้าจับเธอกดกับที่นอนไว้ ยกแต่ก้นขึ้นมาแล้วก็เนื้อกระแทกเนื้อเสียงดังตับๆ ซอยแบบเด็กกินตับแบบไทยไป ไม่นานเกินรอเสียงครางก็นำทางให้น้ำแตกเต็มๆ รูย้อยไหลออกมาให้เห็นเป็นทางกันไป
แต่ว่าหนังโป๊ยังไม่จบเลยก็บอกแล้วใครจะเสร็จก่อนใครเมียบอกว่าหนังยังไม่จบ ทำไงต่อดี ผมก็บอกให้เธอมาทำให้บ้างแล้วกันจะได้เสียวกันต่อ เมียก็น่ารัก ไม่ขยับตัวเลย บอกกับผมว่าถ้าจะให้ช่วยมาเอาควยใส่ปากเธอนี่ ผมก็ต้องลุกไปให้เธอดูดถึงปาก แล้วก็ดูสาวเกาหลียั่วกันต่อไป เธอก็ดูดอย่างตั้งใจแต่มันก็ไม่แข็งสักที จนเมียบอกว่าไม่ได้ก็ไม่เอาแล้ว ก็จะให้แข็งได้อย่างไรน้ำแตกไม่ถึง 5 นาทีต้องหยุดการดูหนังโป๊ที่หีสวยๆ ของเกาหลีมาดูดนมเมียเพื่อให้เธอไม่งอนที่ดูดควยให้ผมแล้วมันไม่แข็ง เธอก็จับควยช่วยให้มันแข็งอีกแรงไปด้วย แล้วก็ได้ผล ให้เวลาเป็นตัวช่วยอีกครั้ง เธอเห็นว่ามันเริ่มแข็งแล้วเธอก็ลุกมาช่วยดูดให้อีกครั้งจนมันพร้อม แล้วเธอก็ถางขาตัวเองแล้วก็ให้ผมเสียบแบบเน้นๆ หีเกาหลีหรือจะสู้หีเมีย ก็ของเกาหลีมันไม่มีโอกาสนี่น่า จะให้ทำอย่างไร