คลิปโป๊ไทยเด็ดกว่าที่คิดไว้เยอะ

ไม่ได้เข้ามาหาดูคลิปโป๊ไทยนานแล้วเพราะไม่คิดว่าจะมีอะไรน่าดู แต่พอเพื่อนส่งมาให้ดูต้องรีบตามหาในเว็บไซด์กันเลยว่าคลิปโป๊ไทยมีอีกไหม เด็ดสุดยอดแต่ละคนจัดว่าไม่ธรรมดาเลยสักคน หุ่นดี ครางดัง และเย็ดได้เร้าใจที่สุด ไม่แตกต่างจากหนังโป้กันเลย เรียกว่าถ้าผู้กำกับมาเห็นแบบนี้รับรองดังเป็นมิยาบิเมืองไทยแน่ๆ
คลิปโป๊ไทย ตอนนี้ได้รับความนิยมไม่น้อย และก็มีเข้ามาใหม่ทุกวัน เรียกว่าดูกันจนควยแฉะไปเลย ยิ่งผมเป็นคนที่ของขึ้นง่ายเสียด้วย ทำให้เมียต้องบาดเจ็บทุกคืน ต้องเสียเหงื่อกันทุกคืนกันเลย อย่างเมื่อวันก่อนที่ได้คลิปโป๊มาวันแรกก็ชวนเมียมาดู พอเธอเริ่มดูได้ที่ผมก็เริ่มเขี่ยหีเธอแล้วก็ลงไปเลีย เท่านั้นแหละ เธอกดหัวมิดกับหีเธอเลย จัดไปตามต้องการ 1 ดอกเน้นๆ คลิปโป๊แบบนี้ก็เสียวแตกต่างจากดูหนังโป้เช่นกัน แล้วมาตามต่อเมื่อวานเจอคลิปโป๊ไทยแบบนักศึกษาอีก ผมก็เจอชุดนักศึกษาไม่ได้ เห็นทีไรน้ำมันมาพร้อมเสียบทุกที และตอนนี้ก็มาเขี่ยเมียที่จะเย็ดด้วยเช่นกัน เธอบอกไม่ไหวขอผ่านให้ผมจัดการดูคลิปโป๊แล้วก็ว่าวเองไปก่อน แต่เมื่อของมาแบบนี้ค่อยๆ เล่นช้าๆ ดูดนมล่อไปก่อนตามด้วยนิ้วพิฆาตแหย่น้ำจิ๋มจนหีแฉะ และมันก็ได้ผล เธอเริ่มหายใจแรงขึ้นแล้วก็ดูว่าอยากแล้ว และผมก็แกล้งเธอพอเธอของขึ้นจนสุดผมก็มาดูคลิปโป๊แล้วชักว่าวแทน เธอถึงขั้นต้องลุกมาซอยเองกันเลย เธอบอกมาถึงขั้นนี้ไม่ได้ยืดควย 3 วันเธอจับจ่อแล้วก็ทับไว้ ให้ผมซอยทั้งแบบนั้น จัดเธอไปเต็มๆอีกรอบ แต่วันนี้พิเศษอีกนิดคือให้เธอดูคลิปโป๊ไปด้วยเสียบหูฟังฟังเสียงครางชัดๆ เธอถึงกับบอกว่าเด็กมันเด็ดแบบนี้นี่เอง ผู้ชายถึงอยากได้นักศึกษากันนัก แล้วเธอก็ขย่มควยผมจนแทบหัก สนุกเสียวกันไป
มาถึงวันนี้วันหยุดก็ล้างรถเสร็จตัวเปียกๆ ไปหาเมียเธอกำลังเล่นมือถือผม ดูคลิปโป๊ไทยที่เพื่อนส่งมาให้ เธอบอกว่าแต่ละคนจัดว่าเด็ดจริงๆ แบบนี้ไว้ใจผมไม่ได้แล้วกต้องเอาควยไว้บ้านห้ามเอาออกนอกบ้านไม่น่าไว้ใจ แล้วเธอก็มาจับควยผมทั้งที่ตัวผมก็เปียกแบบนั้นแล้วเธอก็ดูดโชว์ลีลาเด็ดที่เธอไม่เคยแพ้ใคร แม้กระทั้งเมียเก่าของผม(ตอนเรียน) เธอเด็ดดวงจนบางครั้งก็อยากถ่ายคลิปโป๊ส่งให้คนอื่นดูบ้าง