นอกสถานที่ต้องครางให้โลกรู้

หนังโป๊ที่คุณชอบเป็นแบบไหน สำหรับผมต้องหนังโป๊ฝรั่ง หาง่ายและจัดว่าแจ่ม เคยดูหนังโป๊มาหลายอย่าง มันก็คล้ายกันๆ แต่สำหรับหนังโป๊ฝรั่งบางครั้งเย็ดกันในป่า เย็ดกันที่ธรรมชาติ ได้เห็นวิวไปด้วย จัดว่าแจ่มอย่างมาก ของแบบนี้ถ้าเราได้เย็ดแบบหนังโป๊ฝรั่งบ้างก็คงจะดี
แล้วก็มาถึงวันหยุดเป็นวันที่หนาวพอสมควร หน้านี้หน้าหนาวก็ต้องอากาศดีเป็นธรรมดาเราเที่ยวกันตั้งแต่เช้าจนเย็น แล้วผมก็คิดออกได้ว่าเคยเห็นหนังโป๊ฝรั่งเย็ดกันแบบนี้ก็เลยชวนเมียคนดีมาเล่นเสียวในห้องน้ำ ห้องน้ำที่นี่เป็นแบบโอเพ่น ด้านบนโล่งหมดเห็นได้ทั้งท้องฟ้า และตอนนี้ตะวันก็เป็นสีแดงเหมาะกับการอาบน้ำก่อนตะวันตก บรรยากาศในห้องน้ำก็แบบป่าเขาจัดได้เข้าบรรยากาศอย่างมาก ผมก็ชวนเธอเล่นเสียวแบบนี้กันเลย แล้วก็เปิดดูหนังโป๊ฝรั่งเรื่องที่เราเคยดูกัน แบบที่เย็ดนอกสถานที่ เธอดูได้ไม่นานก็วางมือถือไว้แล้วก็บอกว่าไปอาบน้ำดีกว่า มันการบอกว่าพร้อมแล้ว ผมนั้นพร้อมมานาแล้ว เธอบอกว่าถ้าจะตามมาเอาหนังโป๊มาด้วย เข้าห้องน้ำได้ อากาศก็เย็นพอสมควร แล้วเธอก็ล้างเนื้อตัวแล้วก็เขี่ยหีให้ผมเห็นบอกว่าหีหวานมากไม่เชื่อมาชิม ผมก็เปิดหนังโป๊ฝรั่งที่กำลังเย็ดกันให้เธอดู แล้วเธอก็เริ่มครางเสียงดังแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน เธอบอกว่าที่นี่ไม่มีใครเห็นและไม่มีใครรู้จักจะอายทำไม แบบนี้จัดเต็มกันเลย แล้วเลียได้ไม่นานเธอก็บอกหนาว มาเย็ดกันเลย แล้วเธอก็จับที่ขอบกำแพงถางขาแล้วก็เย็ดกัน เธอครางทุกครั้งที่โดนแทง แบบหนังโป๊ฝรั่งที่เวลาโดนแทงแล้วก็เยสๆ เธอก็โชว์ลีลาแบบหนังโป๊ฝรั่งเช่นกัน บอกเยส เยส แถมด้วยครางหนักขึ้นตามลำดับ จนเรียกน้ำผมได้อย่างดี ไม่เคยได้ยินเธอครางดังแบบนี้มาก่อน ตอนนี้ก็เสียวไม่ไหว ผมก็ครางบอกไม่ไหว ไม่ไหว เธอก็ร้องเสียงดังขึ้นแล้วผมก็น้ำแตกใสเธอ เธอบอกสะใจจริงๆ อย่างร้องดังๆ มานานแล้ว
แต่หนังโป๊ฝรั่งยังไม่เสร็จ เราก็อาบน้ำให้กันแล้วก็ดูกันต่ออีกนิด เธอมาล้างควยถูควยให้อย่างเต็มที่ แล้วเธอก็ดูดให้พร้อมกับบอกว่านอกสถานที่ต้องคุ้มๆ นะที่รัก เธอดูดให้อย่างมัน ไม่เคยเห็นเธอเซ็กแบบนี้มาก่อน เธอบอกที่บ้านอายข้างบ้าน เป็นแบบนี้อีกหน่อยต้องไปหาโรงแรมเย็ดแบบห้องอวกาศหรือห้องนักมวยบ้างแล้ว จะได้เย็ดมันๆ แบบนี้อีก