รับปากกับเมียไว้ก็ต้องจัดตามสัญญา

แรงอีก แรงอีก คนเมาก็เมาจะให้เย็ดแรงๆ อยู่ได้ ตอนนี้แค่ยืนให้ไวก็เก่งแล้ว เราก็ดันมาขอเย็ดตอนที่เมาอีกด้วยคิดว่าตัวเองในเก่งไง ไม่ดูสภาพตัวเองเลยตอนนี้ นั่งดูหนังโป้ก่อนไปอาบน้ำแล้วก็จะออกมาจัดการเมียสุดที่รักสักหน่อย เมียก็ไม่ได้ว่าอะไรบอกว่าจะนอนดูหนังโป้รออาบน้ำออกมาเร็วๆ เราก็ต้องทำตามที่สัญญาไว้ เพราะก่อนออกไปกินเหล้าก็บอกเมียแล้วว่าคืนนี้จะเย็ดให้เธอแบบสาสมใจ
พอออกมาจากห้องน้ำก็เห็นเมียนั่งตกเบ็ดตัวเองอยู่กับหนังโป้ที่ดูอยู่แล้วเมียก็เรียกให้มาจัดการดูดเลียหีให้หน่อย เราก็ทำต่อโชว์ความสามารถเลียเมียจนล้มได้ ตอนนี้น้ำเธอก็มาเต็มแล้ว ฉ่ำเยิ้มพร้อมเย็ดแล้วแต่เธอบอกว่าทำตามที่เธอสั่งเท่านั้น ครับเมียสุดที่รัก
ไม่นานเกินรอเธอก็บอกให้มาเย็ดที่บนเตียงได้แล้ว หนังโป้ก็เย็ดกันแล้วผมตอนนี้ก็แข็งพอตัวจับเธอเล่นท่าหมา ซอยไปเรื่อยๆ แบบที่ตัวเองก็แทบยืนไม่ไหวซอยเธอได้ไม่เร้าใจเท่าไหร่ เธอสั่งให้เย็ดแรงๆ เย็ดแรงๆ ก็สะบัดหน้าไปมาเรียกกำลังแล้วก็จับเอวเธอแทนๆ กระแทกเสียงดังตับ ตับ เธอถึงจะบอกว่าเสียวสุดยอด ตอนนี้เล่นเสียวเย็ดกับเธอมาได้สักพักแล้ว จนที่หนังโป้ที่เย็ดไปพร้อมกันก็เสร็จไปแล้ว แต่ผมตอนนี้ยังไม่เสร็จและน้ำก็ยังไม่มา เธอก็ยิ่งชอบเป็นที่สุด ตอนนี้เธอก็ให้มาเล่นท่ายกล้อต่อ เพราะเธอกำลังสนุกกับการขึ้นสวรรค์เป็นที่สุด จับขาเธอพาดบ่าได้ก็จับซอยไปเรื่อยๆ เธอก็ครางไปเรื่อย เธอบอกว่าถ้าซอยแบบนี้จนเช้าก็ไม่ออกแน่นอน ซอยเร็วๆ แรงๆ หน่อย ผมกลั้นใจต้องน้ำแตกท่านี้ให้ได้ไม่ไหวแล้ว จับบ่าเธอซอยแบบรวดเร็ว เธอมองหน้าแล้วพยักหน้าบอกใช่ ใช่ซ้ำอีก เธอครางอย่างสุดยอด หีเธอเริ่มหลวมนิดหน่อยด้วยความลื่นของการเย็ดกันจนในที่สุดผมก็เริ่มเสียวขึ้น น้ำมาหัวแล้ว ไม่รอช้าจับเธอกระแทกซ้ำอีกไม่กี่ครั้งน้ำก็แตกใส่เธอเต็มๆ เธอนอนหอบหายใจรั่วบอกใจจะขาดเย็ดนานขนาดนี้ ส่วนตัวผมตอนนี้ก็หมดแรง เหงื่อเต็มตัวไปหมด เรียกว่าเกือบส่างเมากันเลย ในที่สุดก็ได้นอนเสียที เพราะรับปากว่าจะเย็ดเธอแท้ๆ เลยต้องทำตามหน้าที่ แถมดูหนังโป้ก่อนออกไปกินเหล้าอีก ก็มีอารมณ์เพิ่มไม่ดูสภาพตัวเองเลย แต่ถ้าไม่จัดการเมียวันนี้รับรองว่าต่อไปไม่ได้ออกไปกินเหล้าแน่นอน