เล่น 3 ไม่เอาจะเอา 4 คน

อย่าไปกลัวถ้าจะต้องขออะไรเมีย ผมก็ดูหนังxxมามากและก็เริ่มอยากได้แบบในหนังxxบ้างนั้นคือการเล่นแบควบ 2 ซึ่งผมก็มั่นใจไม่น้อยว่าเอาอยู่เพราะปกติเวลาที่เย็ดกับเมีย เปิดเพลงฟังหรือดูหนังxxไปด้วย ก็จัดไปกว่า 15 นาทีจนบางครั้งเมียก็หลับไปเลย เย็ดจนเธอหลับประมาณว่าเสียวเกินเย็ดนานเกินอะไรแบบนั้น
แล้ววันนี้ก็เย็ดกับเมียแบบทุกครั้งที่เย็ด จัดกับเธอไปตามที่ได้ดูหนังxx ไม่ว่าหนังxxเรื่องไหนที่เราดูกันผมก็จะพยายามเล่นแบบนั้น จนในที่สุดเธอก็ครางอย่างมีสุขและก็เสร็จไปพร้อมๆ กัน แล้วผมก็บอกว่าเรามาลองเล่นแบบ 3 คนดูไหมแบบ 1 ชาย 2 หญิง เธอมองหน้าบอกไม่ได้ อ่าวจบเกมส์แต่เธอบอกว่าถ้าเล่นแบบสวิงกิ้งก็อยากลองเหมือนกันได้หมดแบบนี้ เดี๋ยวจัดหามาให้ แล้วก็ดีใจจับเมียเย็ดอีกรอบ รอบนี้เธอก็ครางเร้าใจไม่น้อย แถมด้วยรอบนี้จัดเธออย่างหนักและนานพอตัว จนเธอบอกแบบนี้เวลาไปเย็ดกับคนอื่นรับรองตายคาควยเธอแน่ๆ แน่นอนอยู่แล้วที่รัก
แล้ววันที่รอคอยก็มาถึงผมชวนเพื่อนที่อยากจะสวิงกิ้งมาที่บ้านแล้วก็บอกเมียที่รักไว้เรียบร้อย มาถึงเธอก็กำลังอาบน้ำอยู่เรา 3 คนก็เปิดดูหนังxxสร้างความเสียวไปก่อนแล้วพอเมียออกมาจากห้องน้ำผมก็ตรงเข้าไปกอดจูบเธอทันที โชว์ความเสียวให้อีกคู่ได้ดูกันก่อน ไม่นานเกินรอเราทั้ง 4 คนก็เริ่มนัวกัน แลกลิ้นเลียหีดูดควยกันอย่างสนุกผมจำเกือบไม่ได้เลยว่าเล่นท่าไหนไปบ้าง รู้แค่ว่าตอนที่จัดท่าหมาให้กับเมียเพื่อนแล้วเพื่อนก็จัดตาม แต่มันน้ำแตกก่อนเมียของมันยังครางไม่หยุดเลย แต่มันเย็ดเมียผมน้ำแตกไปแล้ว ผมเลยต้องรีบมาจัดการเมียผมต่อจะได้เสียวได้นานๆ แล้วเราทั้งหมดก็มารุมเมียผมคนเดียวทั้งดูดนมและก็แทงจนเธอครางไม่หยุดบอกว่าเสียวที่สุดในชีวิต จนตอนนี้ผมก็เริ่มไม่ไหวเลยรีบกลับมาจัดการเมียเพื่อนต่ออีกนิดเพราะดูแล้วเมียผมคงจะเสร็จไปหลายรอบแล้วแน่นอน ตอนนี้ก็กลับมารุมเมียเพื่อนบ้าง เธอก็ครางได้สุดยอดไม่น้อย จนในที่สุดก็น้ำแตกเต็มคารู
เราทั้ง 4 มาพักคุยกันอย่างสนุกแล้วก็ดูหนังxxไปด้วย ใครเงี่ยนก่อนก็จัดก่อน แล้วเมียเพื่อนผมก็ออกอาการก่อนคงจะติดใจรสชาติควยอันไม่ใหญ่แต่เย็ดได้นานของผมเป็นแน่ เธอรีบเข้ามาดูดควยแล้วก็ว่าวให้มันแข็งจะได้แทงต่อ และเมียผมก็ไม่น้อยน่าเริ่มเย็ดกับเพื่อนผมต่อแล้วตอนนี้ เริ่มติดใจรสชาติแบบนี้แล้ว