เมียคนไหนก็บ้าเซ็กพอๆ กัน

ฝันว่าเมื่อคืนได้ไปเจอกับแฟนเก่าที่เราเคยรักกัน และจำได้ดีว่าเธอคนนั้นก็ลีลาเย็ดเด็ดไม่น้อย เวลาที่เธอเมาจะชอบเย็ดกับผมแบบรุนแรงจนบางครั้งก็ครางจนเพื่อนข้างห้องบอกให้เบาๆหน่อย เธอไม่สนใจ บอกว่าเย็ดทั้งทีต้องให้ถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้หมดในตอนนั้น แต่ตอนนี้ผมมีแฟนใหม่แล้ว เธอก็จัดว่าลีลาเด็ดไม่น้อยเช่นกัน
บางวันที่เมาแล้วผมมีอารมณ์เธอจะขอให้ผมช่วยเปิดคลิปโป๊ให้ดูก่อนการเย็ดสักหน่อย เธอบอกให้รอแปปเดียวเดี๋ยวน้ำก็มากผมดูดนมเธอได้ไม่นานน้ำก็มาเต็ม แถมด้วย เธอก็เรียกร้องที่จะดูดควยผมด้วยเช่นกัน ของแบบนี้มันต้องตามกันไปอย่าหยุด เธอดูดควยอย่างแรง แบบที่คลิปโป๊เอเชียดูดอย่างนั้น เธอดูดจนน้ำมาแล้วเธอก็จะเป็นคนจัดให้ทั้งหมด ไม่ว่าผมจะเงี่ยนขนาดไหนเธอจะบอกว่าให้เธอขย่มก่อน เธอขอก่อนแล้วเธอก็จะขย่มจนกว่าจะพอใจน้ำผมแตกหรือไม่เธอไม่สน ถ้าครั้งไหนที่น้ำผมแตกก่อนเธอจะบอกว่าถ้าไม่เย็ดต่อเธอจะไปหาคนมาช่วยเย็ด และเธอก็เคยเช่นกันน้ำผมแตกก่อนแล้วเธอก็ใส่แต่เสื้อตัวยาวๆ ออกไปเรียกเพื่อนข้างห้องให้มาช่วยเย็ดผมห้ามเกือบไม่ทัน ไม่คิดเลยว่าเมาแล้วจะ sex จัดขนาดนี้ ตอนนี้ผมเลยต้องอาศัยตัวช่วยหลายอย่างทั้งของเล่นและยาบำรุงร่างกาย
ตอนนี้ในคลิปโป๊กำลังเย็ดอย่างมัน แต่เธอยังไม่ลงจากตัวผมเธอบอกเหนื่อยแต่ไม่ยอมลง ผมทนไม่ไหวจับเธอลงแล้วตะแคงเย็ดด้วยน้ำที่เยอะมากทำให้มันลื่นสุด ท่านี้จำได้ว่าในคลิปโป๊เอเชียเจอเป็นร้องที่สุด ผมก็จัดเธอในท่านี้บ่อยๆ ตอนนี้เธอก็ร้องครางไม่แพ้ในคลิปโป๊ เธอบอกเย็ดเร็วๆ ซอยเร็วๆ เธอตีแขนผมเร่งให้ผมซอย จัดให้เธอแบบไม่ยั้ง ซอยจนเตียงสั่น จนต้องอุ้มเธอมาเล่นที่พื้นแทนซอยจนตอนนี้เธอครางไม่หยุดจิกหมอนแทบขาดแล้วผมก็บอกเธอว่าแตกแล้วแตกแล้ว แล้วเธอก็ลุกมาดูดน้ำควยผมแทน และบอกว่าน้ำมีค่าห้ามทิ้ง มุขเธอสุดยอดจริงๆ
ตอนนี้เย็ดจบไปแต่คลิปโป๊ยังไม่จบ เธอก็บอกเย็ดยังไงคลิปโป๊ยังไม่จบ จัดต่อดีไหมผมมองหน้าเธอแล้วก็บอกว่ามาดูดให้แข็งแล้วจะจัดให้ เธอก็มาดูดควยให้จริงๆ ดูดอย่างเร้าใจขนาดมันอ่อนอยู่เธอก็ดูดจนมันเริ่มจะแข็งได้ แล้วจู่ๆ เธอก็หลับไป ผมรอดแล้วคืนนี้ แค่ดอกเดียวเล่นเอาเอวเคล็ดกันเลย