เจอผัว 2 ดอกเหมือนได้ 10 ดอก

หนูอายุยังไม่มากแต่ก็ประสบการณ์ผัว 2 แล้ว อายุหนูเพียง 17 แต่ก็ได้ผัวมา 2 คนแล้ว คนแรกเลิกกันไปเพราะแอบไปมีใหม่และคนที่กำลังคบกันก็ดีกับหนูมาก ที่สำคัญเขาบอกรักหนูทุกวัน ตอนนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ก็พอมีเวลาที่จะได้เล่นเสียวกันบ้าง ยิ่งช่วงหลังๆ เริ่มส่งหนังโป๊ให้กันดูทั้งวัน เรียกว่าน้ำเดินทั้งวันกันเลยทีเดียว
บางวันก็ไม่ได้กินข้าวเที่ยงกัน พอพักเที่ยงเราก็จะรีบกลับห้องเพราะเรียนอาชีวะเข้าออกได้ตลอด รีบนัดกันไปที่ห้องแล้วก็เล่นเสียวกัน ก็เล่นส่งหนังโป๊มาให้กันดูตลอด จนบางครั้งก็เย็ดกัน 2 รอบคาบเรียนมีโดดบ้างในบางครั้ง ตอนนี้ก็เริ่มพัฒนาดูหนังโป๊ด้วยกันแล้วก็เล่นท่าตามหนังโป๊กันแล้ว เขาทำให้หนูถึงสวรรค์ได้ทุกครั้งเสร็จได้ทุกรอบก่อนที่เขาจะเย็ดกับหนูเขาจะจัดการดูดนมเลียหีจนน้ำแตกเต็มหีก่อนแล้วค่อยเย็ดเขาใจเย็นมากๆ จนบางครั้งในเวลาที่เขาเย็ดเขาก็จะซอยช้าๆ จนบางครั้งก็เสียวทนไม่ไหวต้องขึ้นขย่มเอง แต่เวลาถ้าเขาเงี่ยนเขาก็จับเราซอยไม่ยั้งเช่นกัน
เมื่อวานจำได้ดีเป็นวันที่ฝนตกและเราก็ไม่ได้ออกไปไหนกัน มีเวลาที่จะอยู่ห้องกันนานสักหน่อย เขาก็ชวนหนูเล่นเสียวก็เป็นเรื่องปกติคราวนี้เขาคึกมาจากไหนไม่รู้ ดูหนังโป๊เล่นท่าไหนเขาก็ทำตามและวันนี้เขาอึดอย่างมาก ขนาดที่ว่าหนังโป๊ยาวเป็นครึ่งชั่วโมงก็เย็ดได้นานเป็นครึ่งชั่วโมงด้วยเช่นกัน เอาจนหนูแทบเดินไม่ไหวแสบหีไปหมดเป็นครั้งแรกที่เราได้เย็ดกันนานขนาดนี้ ไม่เพียงแค่นั้นหลังจากที่เขาน้ำแตกไปแล้วควยเขาก็ยังแข็งต่อ หนูคิดเลยว่าคงจะใช้ยาทนแน่นอน เห็นเคยคุยให้หนูฟัง พอน้ำแตกใสหีหนูเสร็จเขาก็ขอให้หนูช่วยดูดควยให้กับเขาต่อมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดดูดให้เขาได้ไม่นาน พอเริ่มดูหนังโป๊ต่อไปอีกหน่อยก็ ลุกมาเย็ดหนูต่อ เรียกว่าเป็นวันแห่งความสุขจริง แค่ 2 รอบที่เราได้กันมันก็เหมือนได้เย็ดกันนานประมาณ 10 รอบ มันเป็นอะไรที่ลุกเดินลำบากกันเลย ยิ่งรอบที่ 2 เย็ดเกิน ครึ่งชั่วโมง ครางจนคอแห้งต้องพักเลยด้วยซ้ำ เปิดหนังโป๊ดูไปด้วย 2 เรื่องซ้อนกันเลย น้ำแตกจนแห้ง แล้วก็แตกใหม่ มันเป็นอะไรที่เข็ดไม่น้อย เย็ดนานเกินแสบหมด แต่พอผ่านมาวันนี้ก็เริ่มอยากได้อีก เมื่อวานบอกเข็ดวันนี้ทำไมรู้สึกอยากได้อีกมันก็แปลกดีนะ