ดูดควยให้พนักงานเห็นกันไปเลย

เมื่อเราเจอคนที่ถูกใจอะไรก็ดีไปหมด และคืนนี้น้องคนนี้ก็ถูกใจผมอย่างมาก เธอน่ารักยิ้มหวานแม่จะอวบเล็กน้อย แต่ถ้าจะว่าไปแล้วก็พอดีไม้ พอดีมือเช่นกัน ผมดูคลิปโป้มาเยอเวลาที่เห็นสาวหุนบางๆ มาเย็ดก็ดูไม่เต็มไม้เต็มมือ แต่พอได้ดูคลิปโป้แบบสาวอวบสักหน่อยมันเสียวได้อย่างดีเยี่ยม รู้สึกเลยว่าหีเธอต้องฟิตแน่นแน่นอน
แล้วผมก็คุยกับเธออย่างสนุกถูกคอกันเป็นอย่างมากไม่นานนักเธอก็เป็นคนเอยปากชวนผมไปต่อ ไม่รอช้าเงี่ยนแล้วไปทันที ขึ้นรถได้เธอก็มาลูบควยผมไปมาแล้วก็งัดควยผมออกมาแล้วดูดทันที ผมแทบขับรถไปต่อไม่ไหวอยากจะจัดในรถสักดอกก่อนเลย รีบขับรถเข้าโรงแรมเธอก็ยังคึกดูดควยต่อตั้งแต่หน้าห้องพัก เธอแทบจะไม่สนเลยว่าพนักงานจะดูหรือไม่ ตอนนี้เธอก็เมานิดหน่อยแถมหื่นเพิ่มขึ้นด้วย ไม่รอช้าจัดการขึ้นเตียงเล่นท่า 69 ทันที น้ำเธอมาฉ่ำที่สุดหีเธอเปียกแฉะพร้อมเย็ดอย่างมากแล้วเธอก็จัดการขึ้นขย่มทันที เธอครางได้เสียงดังมาก ผมต้องรีบเปิดทีวีเพื่อช่วยเสียงเธอ พอเปิดทีวีก็เจอคลิปโป้อีก เธอได้ยินเสียงครางจาคลิปโป้เธอก็เร่งเสียงให้ดังขึ้น เธอดูเร้าใจอย่างมาก ตอนนี้เธอควบควยผมไม่มีหยุดขย่ม และบดอย่างสุดยอด จนผมก็ไม่ไหวจับเธอนอนแล้วก็ยกล้อแล้วกระหนำแทงไม่ยั้ง เธอคงเสียวใช้เล็บจิกผมจนแสบไปหมด
น้ำแรกผ่านไปเธอนอนทิ้งตัวบนที่นอนไม่ขยับตัวเธอบอกว่าสบายที่สุดนอนดูคลิปโป้ครางต่อไป แล้วเธอก็ลุกไปอาบน้ำกลับมานอนดูคลิปโป้ต่อและถามผมว่าอีกนานไหมกว่าจะพร้อม ไม่นานหรอกที่รักเธอสุดยอดแบบนี้ แล้วเธอก็ดูดควยให้อีก แน่นอนว่ารอไม่นานจริงๆ ควยแข็งอีกแล้วจับเธอเล่นท่าหมายืนที่ขอบเตียงจัดการเธอทันที ซอยเธอแบบเครื่องจักร ทำงานไปเรื่อยๆ แบบไม่หยุด จนเธอขอให้เร่งความเร็วอีกด้วยความเสียวแบบนี้ผมก็ต้องจัดให้ เธอครางรับกัดปากดูไปแล้วเหมือนตอนที่เราได้ดูคลิปโป้ฝรั่งเวลาที่เย็ดอย่างมันก็จะกัดปากครางไปด้วย เธอช่างเหมือนคลิปโป้ฝรั่งอะไรแบบนั้น แถมย้อมผมสีออกทองอีกด้วย ตอนนี้เรากำลังได้ฝรั่งหรือนี่ แล้วด้วยความลื่นก็เลยจับเธอเบียดขาแล้วก็แทงอีก ตอนนี้หีมันรัดแน่นขึ้นเสียวเพิ่มขึ้น เธอครางบอกสุดยอดผมจับเอวไว้บีบเอวจนเธอบอกเจ็บ ก็มันเสียวสุดๆ แล้วก็แตกอีกรอบ รอบนี้เธอทิ้งตัวแล้วหลับไปเลย เงี่ยนแบบนี้เดี๋ยวตื่นมาจับเย็ดอีกรอบ