แค่น้ำแรกหนูก็แตกไป 3 รอบแล้ว

ถ้าคืนนี้เป็นเหมือนเมื่อคืนก็คงจะดีไม่น้อย เพราะเมื่อคืนหนูออกไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วก็เจอคนใจดีเลี้ยงเหล้าพร้อมพาไปขึ้นสวรรค์กันด้วย เขาเล่นตามบทหนังเอ็กอย่างสุดยอด เรียกว่าเขาทำได้เก่งเป็นที่สุด ไม่ว่าเขาจะใช้ยาหรือไม่ใช่ก็ตามแต่ แต่บอกได้เลยว่า 2 ยกที่เราได้กันเมื่อคืน มันทำให้หนูเสียวมาจนถึงตอนนี้
หลังจากที่เรามาถึงที่โรงแรมเขาก็จัดการดูแลหนูอย่างดี ช่วยหนูถอดเสื้อผ้าเบาๆ เล้าโลมจนหนูน้ำแตกเป็นเขื่อนแตก เขาเล่นตามบทหนังเอ็กฝรั่ง ทำแบบนุ่มนวลซึ่งปกติ จะเจอแต่คนเงี่ยนแล้วก็เย็ดๆ ไม่นานก็แตกแล้วก็เย็ดอีก แบบในหนังเอ็กญี่ปุ่นที่มาถึงก็เสียบซอยน้ำแตกเรากำลังเสียวยังไม่เสร็จเขาเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับเมื่อคืน แค่เขาเล้าโลมก็เรียกน้ำแตกได้แล้วสุดยอดที่สุดลิ้นที่สากของเขามันสุดยอดมากๆ ทั้งดูดนมแล้วก็เลียจิ๋มทำให้หนูอดคิดถึงเขาอีกไม่ได้ พอเขาจะเริ่มแทงก็ทำได้เบามืออย่างมากรอจนน้ำมาพร้อมแล้วก็แทง แถมด้วยเขาให้หนูเป็นนางเอกเต็มตัวหนังเอ็กเล่นแบบไหนก็จัดท่านั้น ขนาดว่าหนังเอ็กกำลังเลียหีกันเขาก็เลียหีให้แถมด้วยให้หนูสั่งได้เลยว่าต้องการท่าไหน ตอนนี้ไม่สั่งแล้วหนูเขาทำตัวเบาๆ สบายๆไปดีกว่า
แล้วพอเขาเริ่มแทงควยเขาก็ใหญ่ไม่ธรรมดา แทงเข้ามามันลึกไปถึงท้องน้อยกันเลย มันเสียวโดนจุดเสียวทุกจุด เขาจับแทงแบบไม่เร่งจนสักพักเขาก็เร่งเหมือนน้ำจะแตก แล้วเขาก็เปลี่ยนท่า เรียกว่าแต่ละท่าที่ทำตามหนังเอ็ก หนูก็เสร็จทุกรอบ พอเปลี่ยนท่าอีกเขาก็เริ่มแบบเดิมอีกเริ่มเย็ดช้าๆ แล้วก็เร่งเหมือนน้ำจะแตกแล้วก็เปลี่ยนท่าอีก แค่เขาเย็ดน้ำเดียวหนูก็แตกไปถึง 3 รอบกันเลย ยิ่งตอนที่ในหนังเอ็กเสร็จน้ำแตก หนังเอ็กที่ดีน้ำแตกใส่หน้าเขามองหน้าหนูแล้วบอกว่าแตกใส่หน้าได้ไหม ตอนนี้ได้หมดเพราะเสียวขนาดนี้อยากทำอะไรได้เลย แล้วเขาก็เย็ดในท่ายกล้อซอยอย่างเร็วรอบนี้ทำให้หนูครางจนเสียงแห้งไปหมดแล้วพอเขาน้ำแตกเขาก็เอามาแตกใส่หน้าใสปากหนูน้ำเขาเยอะมากมันเป็นอะไรที่เสียวสุดๆ ไปเลย
พอหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ขอให้หนูดูดควยให้กับเขา ด้วยตอนนี้เขากำลังดูหนังเอ็กที่กำลังดูดควยกัน หนูก็จัดให้ตามคำขอก็เขาน่ารักนิ จัดให้ได้หมดไม่นานเขาก็ควยแข็งอีก แล้วก็เริ่มใหม่ บอกได้เลยว่ารอบสองนี้หนูแทบจะคลานกันเลย