จะไปทนกับคนในโรงหนังทำไมเมื่อมีหนังมาสเตอร์มาให้ดู

ถึงวันหยุดก็เตรียมตัวไปพักผ่อน และวันนี้ตั้งใจอย่างมากที่จะไปดูหนังที่เข้าใหม่ และมันก็เข้ามาได้หลายวันหนังใหม่เรื่องนี้จัดว่าเป็นหนังดังไม่น้อย และคำนวณแล้วว่าถ้าเรามีช้าสัก 3-4 วันคงจะพอหาที่นั่งดูดีๆได้อย่างสบายๆ แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ตั๋วที่หนังดีๆ เต็มหมด ต้องไปนั่งด้านข้างและเกือบติดจอ ก็อยากดูหนังก็จัดไปโรงหนังนั่งตรงไหนมันก็เหมือนกัน
แล้วความคิดผมก็ผิด เพราะที่ผมนั่งนั้นมันเกือบจะเป็นจุดอับ หนังใหม่ที่โคตรตื่นเต้นกลายเป็นหนังที่พรากเอาความสุขของผมไปเกือบหมด คนเกือบเต็มโรงหนังมีเสียงฉีกขนมตลอดเวลา แถมด้วยคนที่มาเป็นกลุ่มก็มีกระซิบกันตลอดทั้งเรื่อง บางทีก็มีคุยกันในระหว่างที่หนังกำลังเล่าเรื่อง ถึงแม้จะเป็นฉากที่ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากนักแต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสนุก แต่ต้องมาฟังเสียงคนคุยกันด้านข้าง
กลับมาบ้านด้วยอาการคอตกวันหยุดแสนสุขของเรากลายเป็นวันหยุดที่แสนเศร้า ไลน์ไปคุยกับเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าอย่าเสียใจเข้าไปดูหนังใหม่กับเว็บก็ได้ ผมตาโตงงนิดหน่อยว่าหนังใหม่แบบนี้จะมีให้ดูในเว็บด้วยหรือ แล้วก็เข้าเว็บดูหนังออนไลน์ทันที หนังใหม่ที่คิดว่าไม่น่าจะมีให้ดูก็มีให้ดู และยังเป็นหนังมาสเตอร์อีกด้วย เคยมีอติกับหนังในอินเตอร์เน็ตมาตลอดว่าหนังแบบนี้ไม่มีทางที่จะเป็นหนังที่ดีมีคุณภาพได้ จะมีหนังใหม่ได้อย่างไร แถมด้วยไม่มีทางจะเป็นหนังมาสเตอร์ทั้งหมด ต้องเป็นหนังปีก่อนหรือหลายปีก่อนเท่านั้นถึงจะเป็นหนังมาสเตอร์ แต่แล้วความคิดก็เปลี่ยนไปเพราะเว็บดูหนังออนไลน์มีหนังใหม่ และหนังมาสเตอร์แทบทุกเรื่อง เราก็หลงเข้าใจผิดมาตลอดเสียดายเงินที่ได้ดูไปเมื่อกลางวัน แต่ด้วยความสนุกของหนัง ก็จัดไปใหม่อีกครั้ง บ้านก็มีทีวีจอใหญ่ (แค่ 42 นิ้ว) และก็มีระบบเครื่องเสียงที่ก็ไม่ได้แพ้กับโรงหนังเท่าไหร่ ก็จัดไปอีกครั้งคราวนี้ทุกอย่างเราจัดเองทั้งหมด หนังใหม่ดูที่บ้านก็ได้
แล้วก็จัดไปแบบเต็มจอ ภาพเสียงมาสเตอร์ไม่เพียงแค่นั้นเรายังจัดหนังใหม่อีกเรื่องดูต่อทันที หนังที่เราดูตัวอย่างหนังแล้วไม่คิดว่าน่าดูเท่าไหร่ ก็ดูฟรีไม่เสียเงินจะต้องคิดอะไรให้มาก แล้วก็จัดไปกับหนังใหม่อีก 1 เรื่อง ตัวอย่างหนังโชว์แค่ฉากไม่กี่ฉากแต่พอดูจริงมันก็ไม่เลวเลยทีเดียวของดีแบบนี้ต่อไปนี้ไม่ต้องวิ่งไปแย่งกับใครเขาแล้ว อยากจะแนะนำทุกคนให้มาลองดูหนังกับเว็บดูหนังออนไลน์รับรองได้ว่าฟินเวอร์