ตั้งแต่มีลูกรู้สึกว่าเซ็กจัดมากยิ่งขึ้น

ถึงแม้ว่าเมียผมจะลูกหนึ่ง แต่หุ่นเธอก็ยังแซบพูดได้เต็มปากว่าเด็ดกว่าสาวน้อยหลายๆ คนแน่นอนก็เธอดูแลตัวเองอย่างดีคุมอาหารและออกกำลังกายไม่เคยขาด ตอนนี้ก็มีลูกอายุ 1 ขวบแล้ว หุ่นเธอกลับมาแซบเหมือนเดิมและที่เด็ดกว่าเดิม มันเพิ่มเติมตรงความแซบ เธอบอกว่าไม่ได้เอากันมาตั้งนานก็อยากไม่น้อย ช่วงหลังคลอดใช้เวลาหลายเดือนอย่างมากที่ให้เธอดูแลลูกเต็มที่ ตอนนี้ต้องกลับมาทำหน้าที่เมียแบบเดิมได้แล้ว
ตอนนี้ทุกคืน เราจะหาหนังโป้มาดูด้วยกัน รอให้ลูกหลับไปก่อนแล้วเราก็มาเล่นกัน หรือไม่ก็เล่นกันตอนที่ลูกตื่นนี้แหละเด็กมันก็สนุกเวลาที่เห็นพ่อแม่เย็ดกันไม่น้อย เห็นเราขย่มกันลูกก็หัวเราะสนุกกันไป ดูหนังโป้แทนการ์ตูนกันไปเลยลูก ตอนนี้ความรักกับมาเติมเต็มอีกครั้ง เธอเป็นคนที่เด็ดในเรื่องsexอย่างมาก แต่ก่อนที่จะมีลูกเธอจะทำทุกอย่างให้จนหมด แต่ตอนที่ใกล้จะคลอดเธอก็อยากจะทำให้แต่มันก็อาจส่งผลกระทบได้ เธอก็ให้ผมดูหนังโป้แล้วเธอก็จัดการชักว่าวบ้าง หรือไม่ก็จัดการดูดให้บ้าง มันก็ทดแทนกันได้อย่างดีไม่เคยขาดเรื่องsexไปเลยแต่มันก็เหงาหน่อยตรงที่มันไม่ได้แตกในรู
แต่ตอนนี้กลับมาเด็ดกว่าเดิม เธอไปศึกษาหนังโป้มาเพิ่มหรือเปล่า หรือว่าหมอเย็บรูให้มันเล็กลงกระชับอย่างมากเย็ดได้แน่นกว่าเดิม เธอเองก็บอกว่ารู้สึกเสียวกว่าแต่ก่อนเยอะขึ้น แค่แทงนิดหน่อยก็รู้สึกเลยว่าเสร็จแล้ว หรือหมอไปทำอะไรกับจิ๋มของเธอไว้ แต่มันก็เป็นเรื่องดี แต่ก่อนต้องดูหนังโป้แล้วเล้าโลมกันพักใหญ่ แต่มาช่วงนี้แค่หนังโป้เริ่มก็มีอารมณ์น้ำมากันแล้ว ปลุกพลังกายกันไม่นานก็พร้อมที่จะรบจัดหนักกันได้แล้ว และการเย็ดกันในช่วงนี้ดูจะหนักหน่วงขึ้นอีกเล็กน้อยเธอชอบให้แทงแรงๆ เธอบอกว่าสะใจอย่างมาก ยิ่งแทงเข้าลึกเท่าไหร่ก็ทำให้เสร็จได้เยอะมากครั้งเท่านั้น เธอบอกว่านี้คือของขวัญที่ลูกมอบไว้ให้ (มีลูกแล้วsexจัดขึ้น)
วันไหนที่เธอเป็นฝ่ายเงี่ยนอยากได้ก่อนจะรีบเปิดหนังโป้แล้วก็บอกให้ผมจัดให้หน่อย แต่การบอกของเธอเธอก็จะมาจัดการดูดควยเปิดอารมณ์ให้ก่อนขนาดว่าเราเหนื่อยอ่อนเพลียขนาดไหนก็ต้องยอมแพ้กับการอ้อนของเธอ เมียที่แสนดีมันก็ต้องตามใจกันหน่อย เจอแค่ท่ายกล้อเข้าไปเธอก็น้ำแตกนอนหลับฝันหวานแล้ว ครอบครัวมีสุขแค่นี้ก็สุดยอดที่สุดแล้ว