ได้เลียหีไม่มีขนถือว่าเป็นสุดยอดของการเย็ดแล้ว

เวลาเราจะซื้อคอมพิวเตอร์ก็ยังต้องมีการเลือกสเป็กคอม แล้วเวลาที่เราจะมีแฟนสักคนเราจะไม่เลือกได้อย่างไรคนหน้าตาดีอย่างเรา เวลาเมาก็จะมีสาวมาขอเบอร์ขอไลน์เต็มไปหมด ดีที่เลือกเล่นกล้ามไว้ไม่งั้นอาจจะไม่มีสิทธิ์ได้เลือกก็ได้ แล้วตั้งแต่ตัดสินแอบถ่ายคลิปกับสาวๆไว้บ้าง ก็เป็นผลดีไม่น้อยทีเดียว เพราะพวกเธอก็ชอบเหมือนกัน คลิปที่ถ่ายไว้แต่ละอันก็จะไม่มีหน้าพวกเธอแล้วก็ไม่มีอะไรที่แสดงออกมาว่าเป็นพวกเธอสักคน คนไหนมีรอยสักก็ต้องเลือกมุมถ่ายไว้สักหน่อยจะได้ไม่ติดแล้วก็ไม่มีผลตามมาเวลาที่ผัวพวกเธอเห็นเข้า
แล้วคลิปหลุดพวกนี้ก็สามารถเรียกกระแสได้เป็นอย่างดี ผมก็ส่งไปขายให้ตามเว็บบ้าง ได้เงินไม่มากแต่ก็มีคนอยากจะมาลองกับผมเหมือนกัน เลยเป็นทางเลือกให้ผมได้เลือกที่จะเย็ดกับใครได้มากขึ้น มันเลยเป็นที่มาของหล่อเลือกได้ควยไม่ใหญ่แต่มันอึด ทำพวกเธอเสร็จทุกคน บางคนที่เย็ดด้วยเสร็จแล้วก็ให้พวกเธอดูดควยต่อ ทำแบบหนังโป๊เต็มรูปแบบ หน้าไม่ต้องเห็นแต่ปากเดากันเอง เป็นคลิปหลุดที่โด่งดังไม่น้อยเหมือนกัน หลายคนก็จำควยผมได้ เพราะมันมีจุดอยู่ตรงโค่นด้านล่าง แล้วแต่ละคนที่ผมได้เย็ดมันก็สุดยอดความเสียวทั้งหมด บางคนเย็ดเสร็จน้ำแตกถ่ายหีซ้ำ น้ำไหลย้อยออกมามันคือสูตรสำเร็จจริงๆ
จนกระทั้งตอนหลังได้ทำคลิปกับเด็กวัยรุ่นที่หีสวยขนไม่เยอะ เธอน่ารักแล้วก็ยอมให้ถ่ายคลิปไว้ทั้งหมด เธอใส่หน้ากากแล้วก็วิกผม ทำให้ถ่ายทำให้ง่ายมาขึ้น คลิปหลุดของผมกับเธอก็จะมีหลายอันหน่อย เรียกว่าช่วงที่ติดเธอทำคลิปกันออกมาทุกวัน ถ้าจำไม่ผิดผมทำคลิปกับเธอประมาณ 8 อันแต่ละอันก็เด็ดๆทั้งนั้น มีทั้งเพนท์ตัวเราเอง เล่นท่าเสียวครบหมด รวมไปถึง เล่นเสียวกันบนดาดฟ้าด้วย คลิปที่ดังที่สุดคงจะเป็นคลิปที่เย็ดกันในรถ ด้วยมุมที่ไม่ได้ถนัดมากนัก แถมคนที่ได้ดูคลิปหลุดพวกนี้ก็สามารถเอาไปเย็ดกันได้จริง ทำเองได้ถ้าจำไม่ผิดก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่กระแสคลิปหลุดที่เย็ดกันในรถดังมากๆ มีออกมาใหม่ทุกวัน ท่ามันได้อารมณ์มันเด็ดเสียงครางของเธอทำเอาคนที่ได้ดูคลิปหลุดนี้พูดกันเป็นเสียงเดียวว่าอยากได้แบบนี้บ้าง ไม่ได้โกนขนเพราะเป็นหีเด็กของจริงๆ หาแบบนี้ยากไม่เบาตอนนี้ติดเธอสักหน่อยเก็บไว้เย็ดเรื่อยๆก่อน